Viên chức Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 02 tấn gạo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2020, TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo, viên chức các khoa đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 02 tấn gạo trị giá 26 triệu đồng.

Cùng đi với đoàn có ThS. Đỗ Quốc Bình – Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị; ThS. Nguyễn Thị Bưởi – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Quản lý Hành chính; ThS. Hồ Ngọc Đăng – Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh và đại diện Khoa Luật, Khoa Đại cương.
   Tiếp đoàn có đồng chí Dương Thị Huyền Trâm - Trưởng ban Phong trào Ủy ban Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng
Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ trao quà cho đồng chí Dương Thị Huyền Trâm

Đồng chí Dương Thị Huyền Trâm trao thư cảm ơn

Quyết định về việc giao đề tài cho sinh viên thực hiện và giao nhiệm vụ cho giảng viên hướng dẫn Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà nước hệ chính quy Khóa I (Niên khóa: 2016-2020)
  Quyết định số 761/QĐ-BTTTT về giá trị giải thưởng Giải báo chí về chủ đề "Văn hóa ứng xử"
  Công văn 1615/BGDĐT-GDTC về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2020
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H734

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H734. Đây là lớp hiệp quản đào tạo giữa Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh với Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC194, TC196
  Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC170, TC171
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (66) 2020