Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thăm viếng gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đi viếng mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ (tức Hoàng Văn Thịnh) tại Nghĩa trang Thành phố, Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng, Liệt sĩ Phạm Văn Ngơi tại Nghĩa trang An Nhơn Tây - Củ Chi, Liệt sĩ Lê Văn Tuấn tại Nghĩa trang Tân Xuân, Hóc Môn. Đoàn cũng tới thăm các gia đình liệt sĩ của viên chức đã và đang công tác tại Học viện Cán bộ.

Đoàn 2 do ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai có con là Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn. Các liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ và các đồng đội

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Phạm Văn Ngơi

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Lê Văn Tuấn