Gặp mặt các cựu cán bộ Trung ương Cục miền Nam

Nhân kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức họp mặt gần 1.000 cán bộ từng công tác tại Văn phòng Trung ương Cục miền Nam và cấp ủy các tỉnh, thành phía Nam tại căn cứ Trung ương Cục ở xã Tân Lập, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi gặp mặt mặt, các đại biểu đã ôn lại những năm tháng kháng chiến gian khổ nhưng vô cùng vẻ vang của bao thế hệ cán bộ Văn phòng Trung ương Cục miền Nam, góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng chung của cả dân tộc.

Tiếp nối truyền thống hào hùng năm xưa, nhiều tập thể cán bộ, nhân viên văn phòng các tỉnh thành phía Nam đã và đang nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển đất nước./.

Danh sách sinh viên đủ điều kiện được học song song hai ngành văn bằng 1 chính quy đợt xét năm 2021
  Kế hoạch tổ chức cuộc thi viết chính luận khoa học "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"
  Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển học bạ Trung học phổ thông
Thông báo chấm phúc khảo bài thi học kỳ 2 năm học 2020-2021 (Giai đoạn 1)