Gặp mặt các cựu cán bộ Trung ương Cục miền Nam

Nhân kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức họp mặt gần 1.000 cán bộ từng công tác tại Văn phòng Trung ương Cục miền Nam và cấp ủy các tỉnh, thành phía Nam tại căn cứ Trung ương Cục ở xã Tân Lập, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi gặp mặt mặt, các đại biểu đã ôn lại những năm tháng kháng chiến gian khổ nhưng vô cùng vẻ vang của bao thế hệ cán bộ Văn phòng Trung ương Cục miền Nam, góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng chung của cả dân tộc.

Tiếp nối truyền thống hào hùng năm xưa, nhiều tập thể cán bộ, nhân viên văn phòng các tỉnh thành phía Nam đã và đang nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển đất nước./.

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020

8 giờ 00, ngày 27 tháng 8 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.

Khai giảng lớp Cử nhân Luật, văn bằng 1 – khóa 3
  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý tôn giáo, dân tộc năm 2020 – Lớp 4
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020