Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và Gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020, đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai có con là Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn. Các liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ.

Đây là một trong các hoạt động nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
   Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.

ThS. Võ Đào Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện thăm và tặng quà
Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B,
huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

ThS. Võ Đào Hà trao quà cho bà Đặng Thị Mực – thân nhân gia đình liệt sĩ Lê Văn Tuấn
tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020

09 giờ 00, ngày 30 tháng 11 năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020, được diễn ra tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K71.B03 và 04 lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp Lý luận Chính trị năm 2020
  Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B23 và K69.B24, khóa học 2018-2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020