Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 trên toàn quốc cùng với mục đích phát triển văn hoá đọc cho mọi đối tượng tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, tiến tới xây dựng một xã hội ham đọc ham học; đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội về thông tin, phục vụ cho nền kinh tế tri thức trong thời đại mới, sáng ngày 18 tháng 5 năm 2020, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Lễ Tri ân độc giả năm 2019” nhằm tôn vinh những độc giả tích cực, thường xuyên đến sử dụng các dịch vụ tại Thư viện Học viện Cán bộ. Độc giả được vinh danh không chỉ giới hạn trong phạm vi học viên, sinh viên mà còn mở rộng đến cả cán bộ, giảng viên, viên chức tại Học viện.

Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; Ban lãnh đạo Trung tâm Thông tin  – Thư viện; đại diện sinh viên Học viện các khóa và đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của các độc giả được vinh danh.
   Trong năm 2019 vừa qua, Trung tâm Thông tin  – Thư viện đã tiến hành thống kê và chọn ra được 10 độc giả có lượt mượn đọc cao nhất, đó là:
   1. Sinh viên LÊ XUÂN ĐỊNH – Lớp: Chính trị học – Khóa 3
   2. Sinh viên Trần Thanh Tuấn - Lớp: Luật A – Khóa 3
   3. Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Lớp: Xây dựng đảng A - Khóa 2
   4. Sinh viên Từ Tiến Cường – Lớp: Luật – Khóa 4
   5. Học viên Nguyễn Thị Thái An – Lớp: TC174
   6. Cô Cao Tú Vân – Kế toán viên P. Kế hoạch – Tài chính
   7. Sinh viên Trịnh Thành Trung – Lớp: Luật B – Khóa 2
   8. Sinh viên Phan Huỳnh Cẩm Tú – Lớp: Chính trị học B – Khóa 2
   9. Sinh viên Trần Nguyễn Gia Linh – Lớp: Chính trị học B – Khóa 2
   10. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị
   Trung tâm Thông tin – Thư viện trân trọng vinh danh gửi đến 10 quý độc giả có lượt mượn đọc cao nhất năm 2019 món quà lưu niệm như một sự tri ân và động viên độc giả tiếp tục phát huy tinh thần tự học.
   Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ Tri ân độc giả

Các tiết mục văn nghệ đầu giờ

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Học viện phát biểu ý kiến

TS. Lê Thị Trúc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện
vinh danh 10 độc giả có nhiều lượt mượn sách tại Thư viện nhất

TS. Bùi Thị Ngọc Trang và ThS. Võ Thị Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện
tặng quà tri ân các độc giả

Các em sinh viên chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô Học viện

Tin: Thanh Tiên, ảnh: N.Tuyến

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28

08 giờ 30, ngày 09 tháng 01 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát giấy chứng nhận cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.

Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán năm 2021 dành cho sinh viên và học viên
  Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020