Viên chức Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 02 tấn gạo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2020, TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo, viên chức các khoa đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 02 tấn gạo trị giá 26 triệu đồng.

Cùng đi với đoàn có ThS. Đỗ Quốc Bình – Phó Trưởng Khoa Lý luận Chính trị; ThS. Nguyễn Thị Bưởi – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Quản lý Hành chính; ThS. Hồ Ngọc Đăng – Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh và đại diện Khoa Luật, Khoa Đại cương.
   Tiếp đoàn có đồng chí Dương Thị Huyền Trâm - Trưởng ban Phong trào Ủy ban Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Khối Trưởng
Khối Thi đua 2, Học viện Cán bộ trao quà cho đồng chí Dương Thị Huyền Trâm

Đồng chí Dương Thị Huyền Trâm trao thư cảm ơn

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020

09 giờ 00, ngày 30 tháng 11 năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020, được diễn ra tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K71.B03 và 04 lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp Lý luận Chính trị năm 2020
  Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B23 và K69.B24, khóa học 2018-2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020