Ngày 21 tháng 7 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2019 do báo Tuổi Trẻ và Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức cùng sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội). Ngày hội diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) từ 7g30 đến 16g.

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội lần này với mục tiêu: giải đáp thắc mắc của các thí sinh và phụ huynh về những thông tin tuyển sinh mới nhất của Học viện, tư vấn thí sinh lựa chọn và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học phù hợp với điểm thi THPT quốc gia 2019.

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xét tuyển đại học chính quy năm 2019 với 5 ngành với tổng chỉ tiêu là 600.

Hiện tại Học viện Cán bộ đã xét tuyển 40% chỉ tiêu theo kết quả học bạ THPT; 60% chỉ tiêu theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Tham gia chỉ đạo công tác tư vấn tuyển sinh có PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện. Tư vấn trực tiếp tại gian tư vấn của Học viện Cán bộ năm nay có đại diện các đơn vị: Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh, Khoa Lý luận Chính trị, Khoa Quản lý Hành chính, Khoa Dân vận và Công tác xã hội, Khoa Luật, Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Văn phòng Học viện, Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Các thí sinh và quý phụ huynh đã được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về nội dung chương trình đào tạo bậc cử nhân 5 ngành tuyển sinh và cơ hội việc làm sau khi ra trường của các ngành học này.

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
cùng Thầy Cô tư vấn tuyển sinh

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Học viện
cùng Thầy Cô tư vấn tuyển sinh

Phụ huynh cùng các bạn học sinh tìm hiểu các ngành học của Học viện Cán bộ

Các bạn sinh viên Học viện Cán bộ tham gia công tác tư vấn tuyển sinh

Thông báo số 55 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học viên, sinh viên do dịch bệnh Covid-19
  Thông báo số 34 về việc tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19
  Thông báo về việc tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H773

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học H773. Đây là lớp Hiệp quản giữa Học viện Cán bộ với Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh dành cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Y tế quản lý, lớp học tại Bệnh viện Trưng Vương.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm tra, giám sát công tác quản lý quy hoạch, đất đai, trật tự xây dựng năm 2019
  Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC160, TC161
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 04 (63) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019