Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng quà học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, Quận 12

Nhằm động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các học sinh nghèo, khó khăn, học giỏi. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, tập thể Khoa Dân vận và Công tác Xã hội đã thăm và tặng 16 chiếc xe đạp cho các em học sinh của Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập. Tổng phần quà trị giá gần 33 triệu đồng.

Đồng chí Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn gửi lời cảm ơn đến toàn thể giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh của trường. Phần quà ý nghĩa này giúp cho đường đến trường của các em được gần hơn.

ThS. Vũ Thế Truyền – Nguyên Trưởng Khoa Dân vận phát biểu

ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội phát biểu

Ông Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn phát biểu

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Văn Ơn tặng hoa lãnh đạo, giảng viên
Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

ThS. Đinh Thị Thu Trang tặng hoa cho ông Mai Thế Hùng

Lãnh đạo, giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng xe đạp cho các em học sinh

Khoa Dân vận và Công tác Xã hội chụp hình lưu niệm
cùng Ban Giám hiệu và giáo viên Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
  Thông báo kết quả trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2020 (nguyện vọng bổ sung)
  Thông báo hướng dẫn thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 2

08 giờ 00, ngày 21 tháng 10 năm 2020, Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước - lớp 2, năm 2020.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo - Khóa 15
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020