Chào đón tân sinh viên

7h30 ngày 22 tháng 8 năm 2018, chương trình "Chào mừng tân sinh viên năm học 2018 - 2019” dành cho 500 tân sinh viên khóa 3 của Học viện đã được khai mạc.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, quý Thầy Cô và các em sinh viên.

Niềm vui của các em sinh viên trong ngày hội “Chào mừng tân sinh viên năm học 2018 - 2019”

Đại diện quý Thầy Cô Học viện Cán bộ tham dự chương trình

Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ CLB Văn nghệ sinh viên HCA.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ phát biểu chào mừng các tân sinh viên. Thầy chúc mừng 500 tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học để bước vào ngôi trường Học viện Cán bộ thân yêu. Thầy căn dặn các em sinh viên tiếp nối truyền thống học tốt, phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện, xứng đáng trở thành những cán bộ, công chức, viên chức tương lai của đất nước, đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân phát biểu chào mừng các tân sinh viên

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đã tặng hoa biểu dương hai tân Thủ khoa Nguyễn Trần Tuấn Huy (Đồng Tháp) và Ngô Thị Kim Ngân (Tiền Giang), cùng đạt 25 điểm trong kỳ tuyển sinh năm 2018 của HVCB.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân tặng hoa cho hai tân thủ khoa 2018

Cũng trong chương trình, tân sinh viên Võ Cao Thanh Trà có ngày sinh 22 tháng 8 – cùng ngày diễn ra chương trình đã được tặng hoa chúc mừng. Các tiết mục trong chương trình thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời và sâu sát của Ban Giám đốc Học viện đối với các em tân sinh viên, truyền nhiều cảm hứng hân hoan cho các thành viên tham dự buổi lễ.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
tặng hoa chúc mừng sinh nhật tân sinh viên Võ Cao Thanh Trà

Sau khi giao lưu, gặp gỡ chung, các tân sinh viên được thầy, cô cố vấn học tập hướng dẫn về các hội trường: C2-1 (khoa Luật), B3-3 (khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh), B1-3 (khoa Dân vận và Công tác xã hội), B4-3 (khoa Lý luận Chính trị), B4-1 (khoa Quản lý Hành chính) để họp mặt gặp gỡ thầy cô, nghe giới thiệu khái quát nội dung chuyên ngành.  Qua đó, các thầy cô cũng lắng nghe, ghi nhận tâm tư, nguyện vọng của tân sinh viên, giúp các em giải quyết một số vướng mắc để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới tại Học viện.

Khoa Luật chào mừng tân sinh viên

Khoa Lý luận Chính trị chào mừng tân sinh viên

Khoa Quản lý Hành chính chào mừng tân sinh viên

Khoa Dân vận và Công tác xã hội chào mừng tân sinh viên

Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh chào mừng tân sinh viên

Các hoạt động thiết thực, bổ ích giúp các em làm quen với thầy cô, bè bạn và môi trường học tập mới, tạo sự giao lưu gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa, các ngành của Học viện. Những ấn tượng tốt đẹp là động lực để các em phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.

Tin: T.Tiên, ảnh: N.Tuyến, P.Lan, T.Trực

Thông báo về việc đăng ký học phần Anh văn 1 đối với các lớp đại học hệ chính quy Khóa 04 - Niên khóa - 2019 - 2023
  Thông báo về việc tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 4.2019
  Thông báo về việc đăng ký chuyên ngành đối với sinh viên chính quy khóa 2
Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019 Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11
  Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019