Chào đón tân sinh viên

7h30 ngày 22 tháng 8 năm 2018, chương trình "Chào mừng tân sinh viên năm học 2018 - 2019” dành cho 500 tân sinh viên khóa 3 của Học viện đã được khai mạc.


   Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, quý Thầy Cô và các em sinh viên.
 
Niềm vui của các em sinh viên trong ngày hội “Chào mừng tân sinh viên năm học 2018 - 2019”
 
Đại diện quý Thầy Cô Học viện Cán bộ tham dự chương trình 

Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ CLB Văn nghệ sinh viên HCA.
 
   PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ phát biểu chào mừng các tân sinh viên. Thầy chúc mừng 500 tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học để bước vào ngôi trường Học viện Cán bộ thân yêu. Thầy căn dặn các em sinh viên tiếp nối truyền thống học tốt, phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện, xứng đáng trở thành những cán bộ, công chức, viên chức tương lai của đất nước, đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung. 
 
PGS.TS. Trần Hoàng Ngân phát biểu chào mừng các tân sinh viên
 
   Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đã tặng hoa biểu dương hai tân Thủ khoa Nguyễn Trần Tuấn Huy (Đồng Tháp) và Ngô Thị Kim Ngân (Tiền Giang), cùng đạt 25 điểm trong kỳ tuyển sinh năm 2018 của HVCB. 
 
PGS.TS. Trần Hoàng Ngân tặng hoa cho hai tân thủ khoa 2018
 
   Cũng trong chương trình, tân sinh viên Võ Cao Thanh Trà có ngày sinh 22 tháng 8 – cùng ngày diễn ra chương trình đã được tặng hoa chúc mừng. Các tiết mục trong chương trình thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời và sâu sát của Ban Giám đốc Học viện đối với các em tân sinh viên, truyền nhiều cảm hứng hân hoan cho các thành viên tham dự buổi lễ.

 
TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
tặng hoa chúc mừng sinh nhật tân sinh viên Võ Cao Thanh Trà
 
   Sau khi giao lưu, gặp gỡ chung, các tân sinh viên được thầy, cô cố vấn học tập hướng dẫn về các hội trường: C2-1 (khoa Luật), B3-3 (khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh), B1-3 (khoa Dân vận và Công tác xã hội), B4-3 (khoa Lý luận Chính trị), B4-1 (khoa Quản lý Hành chính) để họp mặt gặp gỡ thầy cô, nghe giới thiệu khái quát nội dung chuyên ngành.  Qua đó, các thầy cô cũng lắng nghe, ghi nhận tâm tư, nguyện vọng của tân sinh viên, giúp các em giải quyết một số vướng mắc để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới tại Học viện.
 
Khoa Luật chào mừng tân sinh viên
 
Khoa Lý luận Chính trị chào mừng tân sinh viên
 
Khoa Quản lý Hành chính chào mừng tân sinh viên
 
Khoa Dân vận và Công tác xã hội chào mừng tân sinh viên
 
Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh chào mừng tân sinh viên

   Các hoạt động thiết thực, bổ ích giúp các em làm quen với thầy cô, bè bạn và môi trường học tập mới, tạo sự giao lưu gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa, các ngành của Học viện. Những ấn tượng tốt đẹp là động lực để các em phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.


Tin: T.Tiên, ảnh: N.Tuyến, P.Lan, T.Trực 
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 21 - 40 trong 751 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 38

Xem tin theo ngày

Ngày
Tuyển sinh và thông báo
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
  Thông báo kết quả trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2020 (nguyện vọng bổ sung)
Hoạt động đào tạo
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho Biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo, đài, cán bộ quản lý nghệ thuật, văn nghệ sĩ - Khóa 16

08 giờ 00, ngày 27 tháng 10 năm 2020, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho Biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo, đài, cán bộ quản lý nghệ thuật, văn nghệ sĩ - Khóa 16, năm 2020.


  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo - Khóa 15
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 2
Tạp chí phát triển nhân lực
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020


  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020
  Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (66) 2020
Ý kiến trao đổi
Một số điểm mới trong Thông tư số 01/2020/TT-BTP về chứng thực (ThS. Nguyễn Thị Hồng Mơ)


  Thư cảm ơn của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh về những góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  Xây dựng con người đô thị trong thành phố thông minh (TS. Lê Thị Trúc Anh)
Số lượt truy cập
28181616
Liên kết web

        RSS  MAIL Nhận tin bằng Widget  Điện thoại di động