Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thăm viếng gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đi viếng mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ (tức Hoàng Văn Thịnh) tại Nghĩa trang Thành phố, Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng, Liệt sĩ Phạm Văn Ngơi tại Nghĩa trang An Nhơn Tây - Củ Chi, Liệt sĩ Lê Văn Tuấn tại Nghĩa trang Tân Xuân, Hóc Môn. Đoàn cũng tới thăm các gia đình liệt sĩ của viên chức đã và đang công tác tại Học viện Cán bộ.

Đoàn 2 do ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai có con là Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn. Các liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ và các đồng đội

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Phạm Văn Ngơi

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Lê Văn Tuấn

Đoàn cán bộ Học viện thăm và tặng quà gia đình đồng chí Trương Đức Xuân –
nguyên là viên chức Học viện Cán bộ

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai
đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Đồng chí Võ Đào Hà trao quà cho bà Đặng Thị Mực – thân nhân gia đình liệt sĩ Lê Văn Tuấn
tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Tin, ảnh: Thanh Tiên

Thông báo về việc thanh toán lệ phí xét tuyển đại học năm 2019
  Quyết định về việc công nhận thí sinh được chấp thuận học song song hai ngành văn bằng 1 chính quy đợt xét năm 2019
  Quyết định về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 Đợt xét tuyển bổ sung( Bổ sung hồ sơ gửi qua bưu điện)
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC188

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học, ký hiệu TC.188 (niên khóa 2019-2021, hiệp quản giữa Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh, theo nội dung chương trình của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC186, TC187
  Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC184, TC185
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019