Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội Thành phố năm 2018

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2019, Hội đồng thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức Thành phố tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội Thành phố trong năm 2018. Kỳ thi diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, trong 02 ngày 21, 22 tháng 3 với 03 phần thi: thi viết môn Kiến thức chung, thi trắc nghiệm trên máy tính kỹ năng chuyên môn Nghiệp vụ và Tin học; thi trắc nghiệm trên giấy môn Ngoại ngữ.

Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong các ban của Hội đồng thi và 55 thí sinh dự thi.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Lệ nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính đối với cán bộ, công chức, viên chức trong khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội thành phố năm 2018, nhằm đánh giá đúng năng lực, trình độ của cán bộ, công chức để sắp xếp đúng vị trí việc làm, nâng cao hiệu quả làm việc. Qua đó, giúp cán bộ, công chức, viên chức có thêm cơ hội tự đánh giá bản thân, nêu cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa, đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy,
Phó Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc

Đ/c Võ Văn Tân - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Ủy viên Hội đồng thi, sinh hoạt Quy chế thi

Thông báo về việc đăng ký học phần Anh văn 1 đối với các lớp đại học hệ chính quy Khóa 04 - Niên khóa - 2019 - 2023
  Thông báo về việc tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 4.2019
  Thông báo về việc đăng ký chuyên ngành đối với sinh viên chính quy khóa 2
Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019 Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11
  Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019