Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 1), niên khóa 2016 - 2020

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 1), niên khóa 2016 – 2020 cho 259 sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.

Tham dự lễ Bế giảng có đồng chí Lê Thanh Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Lê Thị Thanh Thúy – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Võ Văn Quận – Phó Trưởng Ban Nội chính Thành ủy; đồng chí Nguyễn Nguyên Khôi – Phó Trưởng Phòng Lý luận Chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy; PGS.TS. Trương Thị Hiền – nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Nữ trí thức Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – CuBa Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS. Đinh Phương Duy - nguyên Phó Giám đốc phụ trách Học viện; PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; cùng lãnh đạo, viên chức các phòng khoa trung tâm của Học viện.
   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhắn nhủ sinh viên hãy tiếp tục chủ động tự học, thường xuyên nỗ lực không ngừng bởi “trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, kiến thức càng trở nên vô hạn, bất kỳ ai muốn phát triển bản thân, sự nghiệp đều cần phải học. Học tập là một quá trình không ngừng nghỉ và “là việc làm suốt đời” của con người”.
   PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cũng tỏ lòng tin tưởng và chúc các em sinh viên mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh, vươn cánh bay xa trên những  chặng đường mới với tinh thần tự lập, tự chủ, trở thành người có ích cho xã hội, xứng đáng với khẩu hiệu của Học viện Cán bộ Thành phố: “Rèn đức luyện tài - Kiến tạo tương lai”.
   Năm 2016, được sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện Cán bộ Thành phố được cho phép đào tạo đại học chính quy với chuyên ngành Quản lý nhà nước. Đây là một bước ngoặt lớn đối với Học viện Cán bộ, là trường chính trị cấp tỉnh đầu tiên của 63 tỉnh, thành trên cả nước đào tạo đại học hệ chính quy bên cạnh nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của thành phố. Với số lượng sinh viên khóa đầu tiên tuyển sinh được 493 em, đến nay số lượng sinh viên chính quy của Học viện là gần 2.600 em.
   Tốt nghiệp đợt 1 có 259 tân cử nhân thuộc ngành Quản lý nhà nước. Trong đó, Thủ khoa toàn trường là sinh viên Nguyễn Thị Kim Tuyền, lớp K01205C, 20 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi được Giám đốc Học viện tặng giấy khen, 209 sinh viên đạt loại Khá.
   Phát biểu tại lễ Bế giảng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đánh giá cao kết quả mà tập thể Học viện Cán bộ Thành phố đã đạt được; đồng thời chúc mừng 259 cử nhân được nhận bằng Tốt nghiệp đợt 1 hôm nay. Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm mong muốn, 259 cử nhân đại học chính quy đầu tiên của Học viện Cán bộ Thành phố sau khi ra trường, ngoài kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường tự trang bị cho mình những kỹ năng sống và khả năng sử dụng ngoại ngữ, kiến thức và công nghệ thông tin.
   Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Văn nghệ đầu giờ

Đồng chí Lê Thanh Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch
thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng

Sinh viên Nguyễn Thị Kim Tuyền phát biểu tri ân quý Thầy Cô Học viện

Đồng chí Lê Thanh Liêm, PGS.TS. Trương Thị Hiền, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát
tặng giấy khen và hoa cho 20 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
trao bằng cử nhân và chụp hình lưu niệm với sinh viên

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
trao bằng cử nhân và chụp hình lưu niệm với sinh viên

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 4

08 giờ 00, ngày 11 tháng 11 năm 2020, Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước - lớp 4, năm 2020.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 3
  Khai giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác dân tộc năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020