Khoa Dân vận và Công tác Xã hội thực hiện chuyến công tác xã hội tại Quận 12

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2020, Khoa Dân vận và Công tác Xã hội thực hiện chuyến công tác xã hội tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng đi với đoàn có PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; ThS. Phạm Quang Thiều – nguyên Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; TS. Phạm Ngọc Lợi – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; TS. Lê Thị Trúc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện; ThS. Đoàn Nguyễn Thùy Trang – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Công tác sinh viên; cùng viên chức của Khoa.
   Đoàn đến thăm gia đình sinh viên Lê Thị Diệu Hiền (SN: 1999), lớp K01CTX-A, Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, bị bệnh hiểm nghèo, vừa trải qua 05 đợt hóa trị. Cha là thương binh 4/4, Mẹ bán tạp hóa trước nhà là lao động chính, nhà có 3 chị em gái thì chị gái lớn bị nhiễm chất độc da cam nên teo 2 chi, không đi lại được. Khoa đã tặng gia đình em Lê Thị Diệu Hiền số tiền 20 triệu đồng để sửa lại mái nhà và trang trải một phần viện phí.
   Sau đó, đoàn đến trao căn nhà Tình thương cho gia đình ông Huỳnh Văn Hứng, địa chỉ 123 tổ 6, khu phố 5, phường Thới An, Quận 12. Căn nhà trị giá 65 triệu đồng. Cùng tham dự lễ trao nhà có ông Phạm Quốc Vũ – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Thới An cùng các đồng chí trong Ủy ban nhân dân Phường, Chi bộ Khu phố 5. Xúc động trước sự quan tâm của Học viện Cán bộ Thành phố, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương, đại diện gia đình ông Huỳnh Văn Hứng phát biểu: “Gia đình chúng tôi vô cùng vui mừng khi được vào ở trong một căn nhà khang trang, sạch đẹp thay cho căn nhà ổ chuột trước đây… Xin cảm ơn đoàn thể các cấp đã quan tâm tới gia đình tôi, đã tìm và giới thiệu nhà tài trợ, giúp đỡ gia đình tôi các thủ tục giấy tờ pháp lý, đầu tư tiền của, công sức xây dựng cho gia đình tôi một căn nhà cao ráo, sạch đẹp...”.
   Ngoài sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các mạnh thường quân, kinh phí xây dựng căn nhà Tình thương nói trên có sự góp sức, chia sẻ từ viên chức của Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
cùng đoàn cán bộ Học viện và Khoa Dân vận và Công tác Xã hội
đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình em Lê Thị Diệu Hiền

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát phát biểu chúc mừng gia đình ông Huỳnh Văn Hứng

Bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Huỳnh Văn Hứng

Đại diện khu phố 5 tặng quà chúc mừng gia đinh ông Huỳnh Văn Hứng

Đoàn cán bộ Học viện Cán bộ và lãnh đạo địa phương
chụp hình lưu niệm với gia đình ông Huỳnh Văn Hứng

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020

09 giờ 00, ngày 30 tháng 11 năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020, được diễn ra tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K71.B03 và 04 lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp Lý luận Chính trị năm 2020
  Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B23 và K69.B24, khóa học 2018-2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020