Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và Gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020, đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai có con là Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn. Các liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ.

Đây là một trong các hoạt động nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
   Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.

ThS. Võ Đào Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện thăm và tặng quà
Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B,
huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

ThS. Võ Đào Hà trao quà cho bà Đặng Thị Mực – thân nhân gia đình liệt sĩ Lê Văn Tuấn
tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
  Thông báo kết quả trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2020 (nguyện vọng bổ sung)

08 giờ 00, ngày 27 tháng 10 năm 2020, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho Biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo, đài, cán bộ quản lý nghệ thuật, văn nghệ sĩ - Khóa 16, năm 2020.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo - Khóa 15
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 2
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020