Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và Gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020, đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai có con là Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn. Các liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ.

Đây là một trong các hoạt động nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
   Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.

ThS. Võ Đào Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện thăm và tặng quà
Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B,
huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

ThS. Võ Đào Hà trao quà cho bà Đặng Thị Mực – thân nhân gia đình liệt sĩ Lê Văn Tuấn
tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Tin: N.Thảo, ảnh: T.Trực

Thông báo thay đổi cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2020
  Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020
  Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2020
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý tôn giáo, dân tộc năm 2020 – Lớp 4

Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận cho 95 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý tôn giáo, dân tộc năm 2020 – Lớp 4.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý tôn giáo, dân tộc năm 2020 – Lớp 3
  Khai giảng 03 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC202, TC205, TC207
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020