Đoàn Học viện Cán bộ Thành Phố Hồ Chí Minh tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), sáng 18/6, đoàn cán bộ Học viện Cán bộ thành phố Hồ chí Minh do PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan quản lý và đơn vị báo chí trên địa bàn Thành phố: Ban Tuyên giáo Thành ủy, Báo Sài Gòn Giải Phóng và Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng đi với đoàn có PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Hà Trung Thành – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, TS. Phan Hải Hồ - Trưởng khoa Quản lý Hành chính, TS. Lê Thị Trúc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện và đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo – Quản trị viên Trang Thông tin điện tử của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
   Thay mặt Đoàn, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát cảm ơn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trang tin Điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn Giải phóng và Đài Tuyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp, hỗ trợ thông tin về các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, công tác xã hội, tuyển sinh, hoạt động Đảng, đoàn thể… của Học viện Cán bộ thời gian qua. Qua đó, góp phần tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và sự đóng góp của Học viện Cán bộ trong công tác phát triển nguồn nhân lực cho Thành phố. Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát chúc cơ quan lãnh đạo báo chí, lãnh đạo các báo, đội ngũ biên tập viên, phóng viên và kỹ thuật viên của Trang tin Điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Sài gòn Giải phóng, Đài Truyền hình Thành phố nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện sự mong muốn các cơ quan báo chí và Học viện Cán bộ Thành phố ngày càng phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong hoạt động truyền thông cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cho Thành phố.
   Thay mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí: Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh – đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, và Trang tin Điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Lý Việt Trung - Phó Tổng biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng; đồng chí Cao Anh Minh - Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ vui mừng khi đón đoàn đến thăm, chúc mừng. Đồng thời thể hiện sự mong muốn Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Phát triển Nhân lực tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, kĩ năng nghiệp vụ cho đội ngũ CB-CC- người lao động, phối hợp với Trang tin thời gian tới tốt hơn nữa, có thêm nhiều bài viết chống lại các quan điểm sai trái, xuyên tạc nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội.
   Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Minh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn cùng đại diện Thành ủy - Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến chúc mừng và tặng hoa Ban Biên tập Tạp chí Phát triển Nhân lực nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).
   Cùng trong sáng 18/6, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng các đồng chí: ThS. Hà Trung Thành – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, đồng chí Bùi Thị Lam Giang – Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc và tập thể cán bộ - viên chức Học viện đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí Phát triển Nhân lực và Trang Thông tin điện tử Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đoàn Học viện thăm và chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn Học viện thăm và chúc mừng Báo Sài Gòn Giải phóng

Đoàn Học viện thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng chí Lê Văn Minh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy