Khai giảng Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực công bố công trình khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế”

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-HVCB ngày 14 tháng 01 năm 2020 của Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh về việc triển khai khóa đào tạo “Nâng cao năng lực công bố công trình khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế”, ngày 18 tháng 5 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Đào tạo tiền tiến sĩ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức khai giảng khóa đào tạo.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh có: PGS.TS Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện; về phía Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có: TS. Bùi Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Đào tạo tiền tiến sĩ; TS. Hồ Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre, là giảng viên khóa học cùng 42 học viên là giảng viên, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
   Khóa đào tạo được tổ chức nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh gồm các chuyên đề: (1) Quản lý và trích dẫn tài liệu tham khảo hiệu quả - Ứng dụng phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế; (2) Đọc, đánh giá, viết và xuất bản bài báo khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế; (3) Quy trình và kỹ thuật xây dựng công trình nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế; (4) Các phương pháp nghiên cứu khoa học phổ biến.
   Sau Lễ khai giảng, TS. Hồ Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre giảng dạy chuyên đề đầu tiên.
   Khóa đào tạo diễn ra trong 06 ngày, học vào các ngày thứ Hai và thứ Bảy hàng tuần.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị

Tin: Thủy Tiên, ảnh: N. Tuyến

Thông báo thay đổi cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Phương thức xét tuyển học bạ Trung học phổ thông)