Học viện Cán bộ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 19 tháng 5 năm 2020 đoàn đại biểu Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn tới dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Tham gia đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng, trung tâm và Đoàn Thanh niên Học viện.
   Đoàn dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện cùng đoàn đại biểu Học viện dâng hoa
 tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

ThS. Võ Đào Hà dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng

Tin: N.Thảo, ảnh: N.Tuyến

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020