Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2020 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi chúc Tết lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và tặng quà Tết cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại bệnh viện.

Cùng đi với đoàn có ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, nguyên Trưởng Khoa Dân vận Học viện Cán bộ, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hằng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Thành phố, đồng chí Huỳnh Thị Xuyến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện Bình Chánh, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bình Chánh, ThS. Đinh Thị Thu Trang – nguyên Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, TS. Nguyễn Văn Nhứt – nguyên Trưởng Khoa Quản lý Hành chính, ThS. Đoàn Nguyễn Thùy Trang – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Học viện Cán bộ, TS. Lê Thị Trúc Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện, TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, cùng giảng viên và học viên, sinh viên của Khoa.

Tiếp đón đoàn có BS.CKI. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cùng lãnh đạo các phòng, khoa và viên chức của Bệnh viện.

Đoàn đã tặng cho các bệnh nhi 100 bộ quần, áo mới, 200 áo mới, 210 bộ quần áo đã qua sử dụng, 20 phần quà (500 ngàn đồng/ phần), 40 thú nhồi bông + 40 bao lì xì và 01 Tivi 40 inch. Tổng kinh phí trên 40.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của tập thể giảng viên và vận động mạnh thường quân của Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
chúc Tết lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện

BS.CKI. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát tặng quà cho Bệnh viện

BS.CKI. Nguyễn Thị Thu Hà trao Thư cảm ơn và hoa cho PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát

Chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại Bênh viện:

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28

08 giờ 30, ngày 09 tháng 01 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát giấy chứng nhận cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.

Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán năm 2021 dành cho sinh viên và học viên
  Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020