Khai mạc Hội thi “Học viên học giỏi lý luận chính trị 2019”

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2019, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ Khai mạc Hội thi “Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2019”. Đây là hội thi nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho học viên nói riêng và cho các cán bộ của thành phố nói chung.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Phụ trách Học viện; lãnh đạo các Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, huyện; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện; các thầy cô trong Ban Tổ chức cùng 62 thí sinh dự thi.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, PGS.TS. Đinh Phương Duy đã nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của hội thi và có những lời động viên tiếp thêm lửa nhiệt huyết và tinh thần hăng say cho các thí sinh.

Theo thể lệ cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi: Vòng sơ khảo và vòng chung kết xếp hạng. Tại vòng sơ khảo, thí sinh dự thi hai nội dung: tự luận và thuyết trình. Ban Tổ chức chọn 15 thí sinh đạt thành tích cao nhất vào dự thi vòng chung kết xếp hạng.

Toàn cảnh lễ Khai mạc Hội thi

PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Thường trực Phụ trách Học viện phát biểu khai mạc

PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo
thông qua các quyết định liên quan đến Hội thi

ThS. Phạm Văn Điện – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo thông qua thể lệ Hội thi

Thí sinh chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020

8 giờ 00, ngày 27 tháng 8 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.

Khai giảng lớp Cử nhân Luật, văn bằng 1 – khóa 3
  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý tôn giáo, dân tộc năm 2020 – Lớp 4
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020