Ban Giám đốc thăm chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh”

Trong tuần từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 26 tháng 7 năm 2019, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức 03 đoàn đi thăm chiến sĩ “Mùa hè xanh”. Chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 3, năm 2019 của sinh viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra từ 06 tháng 7 năm 2019 đến ngày 04 tháng 8 năm 2019 với 2 đội hình: đội hình không thường trực đóng quân tại 05 địa bàn: quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú và đội hình thường trực đóng quân tại 02 địa bàn: xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh; xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

* Tại quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, Quận 3

Do PGS.TS. Đinh Phương Duy – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn cùng các thầy, cô thuộc các phòng, khoa, trung tâm của Học viện Cán bộ đã đến thăm chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” đang đóng quân tại 03 mặt trận quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, Quận 3.

* Tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh; xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Do TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn cùng các thầy, cô thuộc các phòng, khoa, trung tâm của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tham quan các công trình do các chiến sĩ “Mùa hè xanh” đang đóng quân và thực hiện tại 02 mặt trận xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh; xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

* Tại Quận 1, quận Phú Nhuận

Do ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn cùng thầy, cô thuộc các phòng, khoa, trung tâm của Học viện Cán bộ đã đến thăm chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” đang đóng quân tại 02 mặt trận Quận 1, quận Phú Nhuận.

Lắng nghe báo cáo thực tế và các kết quả thu được của các chiến sĩ “Mùa hè Xanh” tại các mặt trận và cảm nhận được niềm vui, niềm tự hào và ngọn lửa nhiệt tình sáng bừng trên gương mặt các em, Ban Giám đốc cùng các thầy cô trong đoàn rất xúc động và tự hào về sinh viên Học viện. Qua đó, thầy cô đã trao quà động viên, ghi nhận và khen ngợi tinh thần xung kích của các chiến sĩ “Mùa hè xanh”. Đoàn cũng tới thăm và tặng quà các gia đình đã hỗ trợ các chiến sĩ “Mùa hè xanh” trong thời gian lưu trú tại địa phương.

Chuyến đi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, khó phai về tình cảm của người dân địa phương đối với các chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Qua những trải nghiệm đầy ý nghĩa đó, các em sinh viên Học viện cũng có cơ hội tích lũy thêm kiến thức thực tế để ngày càng trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh hoạt động:

PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Thường trực Học viện phát biểu

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng chiến sĩ

Tiết mục văn nghệ của các chiến sĩ

Đội trưởng báo cáo kết quả công tác

PGS.TS. Đinh Phương Duy tặng quà cho các chiến sĩ

ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu

ThS. Võ Đào Hà tặng quà cho các chiến sĩ

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng chiến sĩ

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu

Đội trưởng báo cáo kết quả công tác

TS. Bùi Thị Ngọc Trang cùng thầy cô tại lễ Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”
do các chiến sĩ Mùa hè xanh thực hiện

TS. Bùi Thị Ngọc Trang tặng quà cho các chiến sĩ

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách đã tham gia nuôi quân

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng chiến sĩ tại xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Tin: N.Thảo, ảnh: N.Thảo, T.Trực, N.Tuyến, T.Tiên

Thông báo về việc nghỉ tết Dương lịch và tết Nguyên Đán năm 2020 dành cho Học viên và Sinh viên
  Thông báo về việc tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường cho sinh viên hệ chính quy khóa IV
  Thông báo về việc đăng ký học phần Anh văn 1 đối với các lớp đại học hệ chính quy Khóa 04 - Niên khóa - 2019 - 2023
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H659

Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát Bằng Tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H659 (Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh).

Bế giảng 04 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC156, TC157, TC158, H657, H658, H660
  Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019