Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện thăm viếng gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, đoàn đại biểu của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đi viếng mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ (tức Hoàng Văn Thịnh) tại Nghĩa trang Thành phố, Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng, Liệt sĩ Phạm Văn Ngơi tại Nghĩa trang An Nhơn Tây - Củ Chi, Liệt sĩ Lê Văn Tuấn tại Nghĩa trang Tân Xuân, Hóc Môn. Đoàn cũng tới thăm các gia đình liệt sĩ của viên chức đã và đang công tác tại Học viện Cán bộ.

Đoàn 2 do ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai có con là Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn. Các liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên của Học viện.

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Hoàng Thọ và các đồng đội

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Phạm Văn Ngơi

Đoàn cán bộ Học viện thắp hương mộ Liệt sĩ Lê Văn Tuấn

Đoàn cán bộ Học viện thăm và tặng quà gia đình đồng chí Trương Đức Xuân –
nguyên là viên chức Học viện Cán bộ

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai
đang sinh sống tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Đồng chí Võ Đào Hà trao quà cho bà Đặng Thị Mực – thân nhân gia đình liệt sĩ Lê Văn Tuấn
tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Tin, ảnh: Thanh Tiên

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU TẬP ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC (ĐỢT TUYỂN DỤNG NĂM 2018)
  THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018
  Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường A1.5 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Cán bộ tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019