Dâng hoa và dâng hương tại Bia ghi công Mặt trận Đồng Ông Cộ nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Ngày 27 tháng 7 năm 2019, Phòng Chính trị và công tác sinh viên đã tổ chức cho sinh viên đến viếng, dâng hoa và dâng hương tại Bia ghi công Mặt trận Đồng Ông Cộ thuộc Phường 12, quận Bình Thạnh để tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Tham dự lễ dâng hương có TS. Bùi Thị Ngọc Trang – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Lê Bí Bo – Trưởng phòng Chính Trị và Công tác sinh viên; ThS. Đỗ Quốc Bình – Phó trưởng khoa Lý luận chính trị; ThS. Đoàn Xuân Minh Hòa – Phó Trưởng phòng CT&CTSV, giảng viên, viên chức, đại diện Ban chấp hành Đoàn TNCS, và các sinh viên là chiến sĩ tình nguyện Chiến dịch Mùa hè xanh - mặt trận Quận Bình Thạnh.

Tin và ảnh: Minh Hòa & Đăng Khoa

Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính khóa 29
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức lãnh đạo, quản lý cấp phòng khoá 04