Thi công phần móng Hội trường 1000 chỗ

Hội trường 1000 chỗ được khởi công ngày 20/5/2019 do Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 thi công trong thời gian 420 ngày. Cho đến nay, Hội trường đã hoàn tất việc ép cọc, đào lớp đất hữu cơ và đang trong quá trình thi công phần móng.

Theo ông Lê Quang Cầu – Chỉ huy trưởng công trình cho hay
“Công trình này có ý nghĩa rất quan trọng với Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 cho nên công trình luôn được giám sát chặt chẽ, chất lượng công trình và công tác an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Nhà thầu phấn đấu thi công vượt tiến độ”.

Hội trường 1000 chỗ là 01 hạng mục của dự án xây dựng Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 3.

Một số hình ảnh thực tế tại công trình, chụp ngày 27/6/2019

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020