Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng quà học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, Quận 12

Nhằm động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các học sinh nghèo, khó khăn, học giỏi. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, tập thể Khoa Dân vận và Công tác Xã hội đã thăm và tặng 16 chiếc xe đạp cho các em học sinh của Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập. Tổng phần quà trị giá gần 33 triệu đồng.

Đồng chí Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn gửi lời cảm ơn đến toàn thể giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh của trường. Phần quà ý nghĩa này giúp cho đường đến trường của các em được gần hơn.

ThS. Vũ Thế Truyền – Nguyên Trưởng Khoa Dân vận phát biểu

ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội phát biểu

Ông Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn phát biểu

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Văn Ơn tặng hoa lãnh đạo, giảng viên
Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

ThS. Đinh Thị Thu Trang tặng hoa cho ông Mai Thế Hùng

Lãnh đạo, giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng xe đạp cho các em học sinh

Khoa Dân vận và Công tác Xã hội chụp hình lưu niệm
cùng Ban Giám hiệu và giáo viên Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Thông báo về việc thanh toán lệ phí xét tuyển đại học năm 2019
  Quyết định về việc công nhận thí sinh được chấp thuận học song song hai ngành văn bằng 1 chính quy đợt xét năm 2019
  Quyết định về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 Đợt xét tuyển bổ sung( Bổ sung hồ sơ gửi qua bưu điện)
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC188

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học, ký hiệu TC.188 (niên khóa 2019-2021, hiệp quản giữa Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh, theo nội dung chương trình của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC186, TC187
  Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC184, TC185
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019