Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng quà học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, Quận 12

Nhằm động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các học sinh nghèo, khó khăn, học giỏi. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, tập thể Khoa Dân vận và Công tác Xã hội đã thăm và tặng 16 chiếc xe đạp cho các em học sinh của Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập. Tổng phần quà trị giá gần 33 triệu đồng.

Đồng chí Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn gửi lời cảm ơn đến toàn thể giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh của trường. Phần quà ý nghĩa này giúp cho đường đến trường của các em được gần hơn.

ThS. Vũ Thế Truyền – Nguyên Trưởng Khoa Dân vận phát biểu

ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội phát biểu

Ông Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn phát biểu

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Văn Ơn tặng hoa lãnh đạo, giảng viên
Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

ThS. Đinh Thị Thu Trang tặng hoa cho ông Mai Thế Hùng

Lãnh đạo, giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng xe đạp cho các em học sinh

Khoa Dân vận và Công tác Xã hội chụp hình lưu niệm
cùng Ban Giám hiệu và giáo viên Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020

8 giờ 00, ngày 27 tháng 8 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.

Khai giảng lớp Cử nhân Luật, văn bằng 1 – khóa 3
  Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý tôn giáo, dân tộc năm 2020 – Lớp 4
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020