Hội nghị Công tác Hiệp quản đào tạo, bồi dưỡng năm 2019

Sáng 09 tháng 3 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Công tác Hiệp quản đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 giữa Học viện Cán bộ với các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi họp mặt diễn ra tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy Đồng Tháp.

Trước khi Hội nghị diễn ra, đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đồng chí Lâm Hữu Đức - Trưởng Phòng Huấn học, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng các giảng viên, viên chức của Học viện và lãnh đạo các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Huyện, Trường Quân sự Thành phố, Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Tại Hội nghị, Học viện cùng với các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, đơn vị liên kết đào tạo thảo luận về các quy chế, công tác giảng dạy và học tập, công tác quản lý học viên, công tác phối kết hợp giữa các đơn vị. Hội nghị đã nêu những thành tích cần được phát huy trong việc đào tạo và quản lý học viên, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần được khắc phục để năm học mới đạt nhiều thắng lợi và hiệu quả cao hơn.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc

Đ/c Lê Minh Hoan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp
chia sẻ những thông tin về chương trình Cà phê Doanh nhân và Hội quán Nông dân

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
phát biểu khai mạc Hội nghị

Một số hình ảnh về Hội nghị

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28

08 giờ 30, ngày 09 tháng 01 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát giấy chứng nhận cho học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 28.

Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán năm 2021 dành cho sinh viên và học viên
  Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ chính quy Khóa I (Đợt 2), niên khóa 2016 - 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020