Hội nghị Công tác Hiệp quản đào tạo, bồi dưỡng năm 2019

Sáng 09 tháng 3 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Công tác Hiệp quản đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 giữa Học viện Cán bộ với các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi họp mặt diễn ra tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy Đồng Tháp.

Trước khi Hội nghị diễn ra, đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đồng chí Lâm Hữu Đức - Trưởng Phòng Huấn học, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng các giảng viên, viên chức của Học viện và lãnh đạo các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Huyện, Trường Quân sự Thành phố, Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Tại Hội nghị, Học viện cùng với các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, đơn vị liên kết đào tạo thảo luận về các quy chế, công tác giảng dạy và học tập, công tác quản lý học viên, công tác phối kết hợp giữa các đơn vị. Hội nghị đã nêu những thành tích cần được phát huy trong việc đào tạo và quản lý học viên, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần được khắc phục để năm học mới đạt nhiều thắng lợi và hiệu quả cao hơn.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc

Đ/c Lê Minh Hoan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp
chia sẻ những thông tin về chương trình Cà phê Doanh nhân và Hội quán Nông dân

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
phát biểu khai mạc Hội nghị

Một số hình ảnh về Hội nghị

Thông báo về việc gia hạn đóng hạn phí học kỳ 2 năm học 2018 - 2019 Hệ đại học chính quy
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học - Đợt 1 năm 2019
  Thông báo hướng dẫn dự tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản lý công năm 2019
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC150, TC151

Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC150, TC151.

Bế giảng 03 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC146, TC147, TC159
  Khai giảng lớp Đại học Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (60) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018