Tuyên dương “Gương mặt tiêu biểu năm 2018”

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt Tổng kết công tác năm 2018 và tuyên dương “Gương mặt tiêu biểu năm 2018”.

Tham dự có: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phát biểu tổng kết những thành tích, kết quả đạt được trong năm 2018 và gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện.

Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện đã công bố và tuyên dương các cá nhân được tập thể bình chọn là những “Gương mặt tiêu biểu” trong các lĩnh vực năm 2018 như sau:

- Giảng viên được học viên hài lòng nhất: TS. Phan Hải Hồ - Trưởng Khoa Quản lý Hành chính; TS. Lê Thị Linh Trang – Trưởng Khoa Đại cương; ThS. Trần Tuấn Duy – Phó Trưởng Khoa Luật.

- Giảng viên “Hai giỏi” (dạy giỏi, nghiên cứu khoa học và giỏi phong trào): ThS. Bùi Ngọc Hiền – Giảng viên Khoa Quản lý Hành chính; ThS. Kiều Anh Vũ – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị.

- Viên chức “5S” (sáng tạo, sắp xếp, sung sức, sẵn sàng, san sẻ): ThS. Phan Văn Điền – Trưởng Phòng Thanh tra – Pháp chế; ThS. Đoàn Nguyễn Thùy Trang – Chánh Văn phòng; ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội; Lê Duy – Viên chức Văn phòng; Võ Phương Khánh – Thư ký Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

- Viên chức “2T” (tận tâm, tận tụy): Nguyễn Thị Hải Phượng – Nhân viên Văn phòng; ThS. Nguyễn Trần Yên Hạ - Viên chức Phòng Quản lý Đào tạo; Phạm Hồng Hiếu – Nhân viên Văn phòng.

- Viên chức “2X” (xung kích, xông xáo): Nguyễn Ngọc Thảo – Viên chức Trung tâm Thông tin – Thư viện; Nguyễn Quốc Thái – Viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên; Nguyễn Thị Ngọc Hương – Viên chức  Phòng Chính trị và Công tác sinh viên.

- Viên chức “VCĐ” (vì cộng đồng): ThS. Hồ Ngọc Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ và Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Thị Bưởi – Phó Trưởng Khoa Quản lý Hành chính.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
phát biểu tổng kết và chúc Tết

Những gương mặt “Giảng viên được học viên hài lòng nhất”

Giảng viên “Hai giỏi”

Viên chức “5S”

Viên chức “2T”

Viên chức “2X”

Viên chức “VCĐ”

Tin, ảnh: N.Thảo, N. Tuyến

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU TẬP ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC (ĐỢT TUYỂN DỤNG NĂM 2018)
  THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018
  Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường A1.5 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Cán bộ tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019