Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình liệt sĩ

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2019 đoàn cán bộ, viên chức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hai và gia đình ông Lê Văn Châu.

Mẹ Nguyễn Thị Hai có con là liệt sĩ Nguyễn Thanh Hồng và gia đình ông Lê Văn Châu có con là liệt sĩ Lê Văn Tuấn đã hy sinh bảo vệ Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn - Gia Định (Học viện Cán bộ ngày nay) trong kháng chiến chống Mỹ. Mẹ Nguyễn Thị Hai năm nay được 90 tuổi đang ngụ tại ấp Tân An, xã Thạnh Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; ông Lê Văn Châu năm nay được 91 tuổi đang ngụ tại ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên và sinh viên.

Nhân dịp này Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tặng 20 phần quà Tết, mỗi phần trị giá khoảng 550 ngàn đồng cho bà con ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Tham dự hoạt động có đồng chí Đoàn Văn Thảo – Phó Chủ tịch xã Trung Nghĩa.

Đ
ồng chí Võ Đào Hà - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện trao Thiệp chúc mừng năm mới
cho anh Nguyễn Văn Đá là con trai của Mẹ Nguyễn Thị Hai

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng gia đình Mẹ Nguyễn Thị Hai

Đồng chí Võ Đào Hà trao Thiệp chúc mừng năm mới cho bà Đặng Thị Mực, là vợ của ông Lê Văn Châu

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng gia đình ông Lê Văn Châu

Tặng quà Tết cho các hộ nghèo của ấp 7, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

Đồng chí Đoàn Văn Thảo - Phó Chủ tịch xã Trung Nghĩa trao giấy khen của
Ủy ban nhân dân xã Trung Nghĩa cho Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU TẬP ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC (ĐỢT TUYỂN DỤNG NĂM 2018)
  THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018
  Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2019 Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý dành cho đối tượng 3 được diễn ra tại Hội trường Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC189
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019