Học viện tổ chức Lớp bồi dưỡng Kỹ năng giải quyết vấn đề cho sinh viên chính quy

Ngày 16/12/2018, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã tổ chức Lớp bồi dưỡng Kỹ năng giải quyết vấn đề cho sinh viên chính quy do TS. Bùi Hồng Quân – giảng viên Khoa Đại cương trình bày.

Lớp học thu hút sự tham gia của gần 200 sinh viên, thuộc Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Ban Chấp hành Chi đoàn các lớp và Ban Cán sự các lớp hệ đào tạo Cử nhân chính quy.

Toàn cảnh Lớp học

Với phong cách trẻ trung và sự hướng dẫn nhiệt tình thông qua các tình huống gắn liền với thực tiễn, TS. Bùi Hồng Quân đã giúp các em sinh viên có được những kỹ năng cơ bản để giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt tại nhà trường cũng như các vấn đề liên quan đến mạng xã hội.

TS. Bùi Hồng Quân đang hướng dẫn Kỹ năng cho sinh viên

Một số hình ảnh Lớp học:

Sinh viên tham gia sôi nổi các hoạt động

Sinh viên tương tác cùng giảng viên

TS. Bùi Hồng Quân đánh giá kết quả bài tập kỹ năng của sinh viên

Tin: P.Lan, ảnh: Phòng Chính trị & Công tác Sinh viên

Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch Chuyên viên - Đợt 2 năm 2019
  Thông báo Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Ngạch Chuyên viên chính - Đợt 2 năm 2019
  Thông báo về việc gia hạn đóng hạn phí học kỳ 2 năm học 2018 - 2019 Hệ đại học chính quy
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Bế giảng 03 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.154, TC.155, H.651

Chiều ngày 25 tháng 4 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 03 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học TC.154, TC.155, H.651.

Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn Thành ủy khóa X, khóa XI
  Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC150, TC151
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (60) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018