Bổ nhiệm nhân sự Ban Chỉ huy quân sự Học viện Cán bộ

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2018, ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trao quyết định của Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo – Trung đội trưởng giữ chức Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự Học viện Cán bộ. Đồng thời, ThS. Võ Đào Hà trao quyết định của Ban Chỉ huy Quân sự quận Bình Thạnh bổ nhiệm đồng chí Trần Hải Nam giữ chức Trung đội trưởng Trung đội Tự vệ, Ban Chỉ huy Quân sự Học viện Cán bộ.

Tin: N.Thảo, ảnh: N.Tuyến

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84

Lúc 18 giờ 00, ngày 25 tháng 9 năm 2021, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 84 bằng hình thức trực tuyến.

Thông báo về việc nộp hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ phục vụ xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1, năm 2021
  Kế hoạch xét tốt nghiệp đại học chính quy khóa 2 - đợt 1 năm 2021
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 04 (04) 2021