Tin về hoạt động hè

Trong dịp nghỉ hè vừa qua, Trường Cán bộ Thành phố đã tổ chức một chuyến hành hương về thăm Nghệ An quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn.

* Mười bảy cán bộ chủ chốt của Trường tham gia chuyến đi này đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các liệt sĩ vào đúng dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Đoàn đi đã được tham quan di tích văn hóa lịch sử - Cố đô Huế và quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, một kỳ quan thiên nhiên của đất nước đã được UNESCO công nhận. Chuyến đi tuy ngắn ngày (từ 25 đến 29/7/05) để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng những người tham gia.

* Kết hợp giữa kế hoạch nghỉ hè và kế hoạch tham quan thực tế, từ ngày 21 đến 23/7/2005, khoa Xây dựng Đảng Trường Cán bộ Thành phố đã tổ chức chuyến đi về Rạch Giá - Hà Tiên cho tất cả giảng viên trong Khoa cùng gia đình và thân nhân. Đoàn đã vào viếng thăm lăng Mạc Cửu, đã thắp hương tưởng niệm tại khu mộ Chị Sứ ở huyện Hòn Đất, tỉnh  Kiên Giang.Trong những ngày lưu lại Rạch Giá, khoa Xây dựng Đảng đã tham quan cơ sở Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tại địa điểm mới và trên đường về đã ghé thăm Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang.

Tuy thời gian thăm viếng, gặp gỡ, trao đổi không dài, nhưng đã để lại tình cảm đoàn kết giữa các đơn vị trong hệ thống các trường chính trị, tỉnh, thành phố.

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020

09 giờ 00, ngày 30 tháng 11 năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020, được diễn ra tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K71.B03 và 04 lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp Lý luận Chính trị năm 2020
  Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B23 và K69.B24, khóa học 2018-2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020