Hội thi Chung khảo “Giảng viên Lý luận Chính trị giỏi toàn quốc năm 2018”

8:30 ngày 26 tháng 11 năm 2018, thực hiện Kế hoạch số 244-KH/BTGTW ngày 07 tháng 11 năm 2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thi Chung khảo “Giảng viên Lý luận Chính trị giỏi toàn quốc năm 2018” tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội thi

Tham dự Hội thi có sự hiện diện của đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa – Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi; đồng chí Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng đại diện cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố cùng 21 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn qua các vòng thi tại 03 khu vực trên cả nước.
   Việc tổ chức Hội thi Chung khảo “Giảng viên Lý luận Chính trị giỏi toàn quốc năm 2018” là sự cụ thể hóa các nội dung của Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 09 tháng 02 năm 2018 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới.
   Hội thi diễn ra trong 02 ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2018 tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực
Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng chí Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng đại diện cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương
tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua các quyết định có liên quan đến Hội thi