Trường Cán bộ với công tác đền ơn đáp nghĩa

Phát huy truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, nhân đợt hoạt động chào mừng 30 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2005)

kỷ niệm 115 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1989 - 19/5/2005), ngày 30/6/2005 đoàn Trường Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Trung Trực - Hiệu trưởng nhà trường dần đầu đã về dự lễ khánh thành 2 căn nhà tình nghĩa do tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên nhà trường trao tặng tại xã An Khánh, xã anh hùng của huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Căn thứ nhất được trao cho bà Nguyễn Thị Vuông, vợ liệt sĩ Mai Văn Túc hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, có diện tích trên 40m2 với kinh phí 21 triệu đồng trong đó Trường Cán bộ Thành phố hỗ trợ 18 triệu.

Căn nhà thứ hai được trao cho ông Võ Văn Thắng, thương binh 1/4, ngôi nhà được xây khá khang trang trên diện tích 80m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 50 triệu, Trường Cán bộ Thành phố hỗ trợ 18 triệu.

Trong buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường chúc mừng hai gia đình và tặng những phần quà gồm 2.000.000 đồng tiền mặt, cùng các tiện nghi sinh hoạt gia đình. Đặc biệt, Khoa Kinh tế Chính trị đã đóng góp thêm 2.000.000đ mua tập vở giúp đỡ trẻ em nghèo, hiếu học, học giỏi của xã An Khánh trong năm học 2005 - 2006.

Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính khóa 29
Đề án đào tạo thạc sỹ quản lý công của Học viện Cán bộ Thành phố