Gặp mặt các cựu cán bộ Trung ương Cục miền Nam

Nhân kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức họp mặt gần 1.000 cán bộ từng công tác tại Văn phòng Trung ương Cục miền Nam và cấp ủy các tỉnh, thành phía Nam tại căn cứ Trung ương Cục ở xã Tân Lập, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi gặp mặt mặt, các đại biểu đã ôn lại những năm tháng kháng chiến gian khổ nhưng vô cùng vẻ vang của bao thế hệ cán bộ Văn phòng Trung ương Cục miền Nam, góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng chung của cả dân tộc.

Tiếp nối truyền thống hào hùng năm xưa, nhiều tập thể cán bộ, nhân viên văn phòng các tỉnh thành phía Nam đã và đang nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển đất nước./.

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 (đợt 2)
  Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
Thông báo về việc hoãn tổ chức Hội thảo khoa học "Phát triển nghề công tác xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay"