Gặp mặt các cựu cán bộ Trung ương Cục miền Nam

Nhân kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức họp mặt gần 1.000 cán bộ từng công tác tại Văn phòng Trung ương Cục miền Nam và cấp ủy các tỉnh, thành phía Nam tại căn cứ Trung ương Cục ở xã Tân Lập, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi gặp mặt mặt, các đại biểu đã ôn lại những năm tháng kháng chiến gian khổ nhưng vô cùng vẻ vang của bao thế hệ cán bộ Văn phòng Trung ương Cục miền Nam, góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng chung của cả dân tộc.

Tiếp nối truyền thống hào hùng năm xưa, nhiều tập thể cán bộ, nhân viên văn phòng các tỉnh thành phía Nam đã và đang nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển đất nước./.

Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
  Thông báo kết quả trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2020 (nguyện vọng bổ sung)
  Thông báo hướng dẫn thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 2

08 giờ 00, ngày 21 tháng 10 năm 2020, Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước - lớp 2, năm 2020.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo - Khóa 15
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020