Hội thảo Khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Dự hội thảo có PGS.TS. Trương Thị Hiền - Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ; PGS.TS. Võ Văn Sen – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; PGS.TS. Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một; PGS.TS. Nguyễn Đức Lộc – Viện trưởng Viện phát triển chiến lược, Trường Đại học Thủ Dầu Một; đại diện lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy, sở, ban, ngành của tỉnh Bình Dương; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, viện, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên của các trường; các cơ quan báo đài đưa tin hội thảo.
Hội thảo nhận được hơn 100 bài viết, trong đó có 67 bài được đăng trên kỷ yếu với 3 nhóm nội dung gồm: Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề văn hóa xã hội; Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề kinh tế - lao động việc làm; Vai trò của quản trị địa phương về quy hoạch đô thị và liên kết vùng.
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông báo về việc đăng ký học phần Anh văn 1 đối với các lớp đại học hệ chính quy Khóa 04 - Niên khóa - 2019 - 2023
  Thông báo về việc tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 4.2019
  Thông báo về việc đăng ký chuyên ngành đối với sinh viên chính quy khóa 2
Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019 Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11
  Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019