Hội thảo Khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2017 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Vai trò của công tác quản trị địa phương đối với sự phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Dự hội thảo có PGS.TS. Trương Thị Hiền - Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ; ThS. Võ Đào Hà – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ; PGS.TS. Võ Văn Sen – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; PGS.TS. Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một; PGS.TS. Nguyễn Đức Lộc – Viện trưởng Viện phát triển chiến lược, Trường Đại học Thủ Dầu Một; đại diện lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy, sở, ban, ngành của tỉnh Bình Dương; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, viện, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên của các trường; các cơ quan báo đài đưa tin hội thảo.
Hội thảo nhận được hơn 100 bài viết, trong đó có 67 bài được đăng trên kỷ yếu với 3 nhóm nội dung gồm: Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề văn hóa xã hội; Vai trò của quản trị địa phương về vấn đề kinh tế - lao động việc làm; Vai trò của quản trị địa phương về quy hoạch đô thị và liên kết vùng.
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông báo - về việc đóng học phí học kỳ 2 năm học 2018 - 2019 Hệ đại học chính quy
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên chính - Đợt 1 năm 2019
  Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên - Đợt 1 năm 2019
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng khối lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính năm 2019

9 giờ 00 thứ Tư, ngày 06 tháng 3 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ Khai giảng khối lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính năm 2019.

Bế giảng lớp Đại học Chính trị – Chuyên ngành Công tác Kiểm tra (Khóa 2016 – 2018)
  Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.153
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (52) 2017