Hội sách “Ngày hội văn hóa đọc”

Trong chuỗi hoạt động chào mừng lễ Khai giảng năm học 2019 -2020 (hệ Đại học), kỷ niệm 05 năm thành lập Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (15/10/2014 – 15/10/2019), sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Học viện Cán bộ tưng bừng khai mạc Hội sách với chủ đề “Ngày hội văn hóa đọc”. Hội sách diễn ra từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2019 tại sảnh Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Phụ trách Học viện; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban Tổ chức Hội sách; Tiến sĩ Lê Thị Trúc Anh - Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Học viện.

Hội sách nhận được sự hỗ trợ, phối hợp đồng tổ chức của Trung tâm – Nhà sách FAHASA tham gia trưng bày và giới thiệu hàng ngàn đầu sách có nội dung phong phú, hấp dẫn về tinh hoa tri thức nhân loại; về lịch sử, dân tộc, về văn chương Việt Nam qua các thời kỳ; ký ức đô thị và con người Sài Gòn; về sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, y tế, an ninh quốc phòng của nước ta...

Trong ngày khai mạc đã diễn ra buổi tọa đàm “Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số” với sự góp mặt của các vị khách mời: diễn giả Ngô Phương Thảo – người sáng lập Công ty Anbooks; Nhà báo Bùi Tiến Dũng – Trưởng ban Giáo dục - Khoa học báo Tuổi Trẻ; MC Trần Quốc Khánh – người sáng lập Công ty The Quoc Khanh Show. Các bạn sinh viên trao đổi cùng các vị khách mời rất sôi nổi xoay quanh vấn đề đọc trong thời đại 4.0.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Thường trực Phụ trách Học viện phát biểu khai mạc Hội sách và buổi Tọa đàm

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Học viện tặng hoa các vị khách mời

TS. Lê Thị Trúc Anh - Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện phát biểu tại Tọa đàm

Các bạn sinh viên trao đổi cùng các vị khách mời

Bạn đọc chọn sách trong Hội sách

Lãnh đạo Trung tâm Thông tin – Thư viện, Học viện Cán bộ chụp hình lưu niệm cùng các vị khách mời

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020