Vòng Chung kết Hội thi “Học viên học giỏi lý luận chính trị” năm 2019

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2019, Vòng Chung kết Hội thi “Học viên giỏi lý luận chính trị” năm 2019 được tổ chức tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. 15 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo vào vòng chung kết xếp hạng với phần dự thi thuyết trình.

Tham dự Hội thi có ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Lâm Hữu Đức – Trưởng Phòng Huấn học, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng khoa trung tâm của Học viện; đại diện lãnh đạo các Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, huyện và đông đảo cổ động viên đến từ các lớp; đặc biệt là 15 thí sinh tham dự vòng chung kết xếp hạng.

Phát biểu tại Hội thi ThS. Võ Đào Hà nhấn mạnh: Lý luận chính trị có vai trò đặc biệt quan trọng đối với Đảng và hoạt động của Đảng; là ngọn hải đăng soi đường chỉ lối “kim chỉ nam” cho mọi hành động. Chính vì thế, việc học tập Lý luận chính trị có vai trò hết sức quan trọng, là công việc cần thiết, cấp bách, thường xuyên và lâu dài của mỗi cán bộ Đảng viên. Hội thi “Học viên giỏi lý luận chính trị” năm 2019 tạo ra không khí thi đua học tập Lý luận chính trị ở tất cả học viên học chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Đặc biệt hơn nữa, Hội thi được tổ chức vào những ngày kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (15/10/2014 -15/10/2019).

Ban Giám khảo Hội thi có: đồng chí Lâm Hữu Đức – Trưởng Phòng Huấn học, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; TS. Nguyễn Việt Hùng – Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh; TS. Phan Hải Hồ - Trưởng Khoa Quản lý Hành chính; TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội.

Kết thúc Hội thi: Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho học viên Đinh Thị Thùy Dung (lớp H729); giải Nhất thuộc về học viên Võ Thị Thu Sương (lớp H726); giải Nhì thuộc về học viên Huỳnh Thị Hoàng Dung (lớp H717); giải Ba thuộc về học viên Nguyễn Thị Lan (lớp H720) và Lê Hoàng Dũng (lớp H683); 10 thí sinh còn lại đoạt giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức cũng trao 02 giải phong trào cho Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận Tân Bình – Đơn vị có nhiều học viên tham gia Hội thi nhất và Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận 1 – Đơn vị có nhiều cổ động viên nhất.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Văn nghệ đầu giờ do Câu lạc bộ Văn nghệ HCA trình bày

Toàn cảnh Vòng Chung kết Hội thi “Học viên giỏi lý luận chính trị” năm 2019

ThS. Võ Đào Hà – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chào mừng

Ban Giám khảo Hội thi

Tiết mục dự thi của thí sinh

PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo
thay mặt Ban Giám khảo công bố kết quả Hội thi

15 thí sinh dự thi Vòng Chung kết xếp hạng chụp hình lưu niệm
với Ban Giám khảo và các đồng chí lãnh đạo

Đ/c Lâm Hữu Đức – Trưởng Phòng Huấn học, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh
trao thưởng cho đại diện Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận Tân Bình
và Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận 1

Thí sinh Đinh Thị Thùy Dung đoạt giải Đặc biệt

TS. Nguyễn Việt Hùng – Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh
trao thưởng cho 02 thí sinh đoạt giải Nhất và Nhì

PGS.TS. Nguyễn Văn Y trao thưởng cho 02 thí sinh đoạt giải Ba

TS. Phan Hải Hồ - Trưởng Khoa Quản lý Hành chính
và TS. Phạm Ngọc Lợi – Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội
trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích

Tin, ảnh: N. Thảo

Thông báo về việc thanh toán lệ phí xét tuyển đại học năm 2019
  Quyết định về việc công nhận thí sinh được chấp thuận học song song hai ngành văn bằng 1 chính quy đợt xét năm 2019
  Quyết định về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 Đợt xét tuyển bổ sung( Bổ sung hồ sơ gửi qua bưu điện)
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC188

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học, ký hiệu TC.188 (niên khóa 2019-2021, hiệp quản giữa Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh, theo nội dung chương trình của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC186, TC187
  Khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC184, TC185
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019