Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng quà học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, Quận 12

Nhằm động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho các học sinh nghèo, khó khăn, học giỏi. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, tập thể Khoa Dân vận và Công tác Xã hội đã thăm và tặng 16 chiếc xe đạp cho các em học sinh của Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập. Tổng phần quà trị giá gần 33 triệu đồng.

Đồng chí Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn gửi lời cảm ơn đến toàn thể giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh của trường. Phần quà ý nghĩa này giúp cho đường đến trường của các em được gần hơn.

ThS. Vũ Thế Truyền – Nguyên Trưởng Khoa Dân vận phát biểu

ThS. Đinh Thị Thu Trang – Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội phát biểu

Ông Mai Thế Hùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn phát biểu

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Văn Ơn tặng hoa lãnh đạo, giảng viên
Khoa Dân vận và Công tác Xã hội

ThS. Đinh Thị Thu Trang tặng hoa cho ông Mai Thế Hùng

Lãnh đạo, giảng viên Khoa Dân vận và Công tác Xã hội tặng xe đạp cho các em học sinh

Khoa Dân vận và Công tác Xã hội chụp hình lưu niệm
cùng Ban Giám hiệu và giáo viên Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ HÈ NĂM 2019 CÁC LỚP TẠI HỌC VIỆN, ĐƠN BỊ HIỆP QUẢN LIÊN KẾT ĐÀO TẠO
  Thông báo V/v tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 theo phương thức xét tuyển học bạ Trung học phổ thông
  Thông báo về việc nghỉ hè năm học 2018 - 2019 đối với sinh viên các ngành đào tạo đại học hệ chính quy
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC.152, H.642

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học TC.152, H.642.

Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H.636, H.637
  Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính H.650, H.652
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (60) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018