Nhân sự mới

Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2019, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Ngọc Lợi – Giảng viên chính, Phó Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội, giữ chức vụ Trưởng Khoa Dân vận và Công tác Xã hội thuộc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Phạm Ngọc Lợi

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

TS. Phạm Ngọc Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ

Thông báo về việc đăng ký học phần Anh văn 1 đối với các lớp đại học hệ chính quy Khóa 04 - Niên khóa - 2019 - 2023
  Thông báo về việc tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 4.2019
  Thông báo về việc đăng ký chuyên ngành đối với sinh viên chính quy khóa 2
Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019 Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11
  Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019