Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội Thành phố năm 2018

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2019, Hội đồng thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức Thành phố tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội Thành phố trong năm 2018. Kỳ thi diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, trong 02 ngày 21, 22 tháng 3 với 03 phần thi: thi viết môn Kiến thức chung, thi trắc nghiệm trên máy tính kỹ năng chuyên môn Nghiệp vụ và Tin học; thi trắc nghiệm trên giấy môn Ngoại ngữ.

Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong các ban của Hội đồng thi và 55 thí sinh dự thi.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Lệ nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính đối với cán bộ, công chức, viên chức trong khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội thành phố năm 2018, nhằm đánh giá đúng năng lực, trình độ của cán bộ, công chức để sắp xếp đúng vị trí việc làm, nâng cao hiệu quả làm việc. Qua đó, giúp cán bộ, công chức, viên chức có thêm cơ hội tự đánh giá bản thân, nêu cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa, đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Đ/c Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy,
Phó Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc

Đ/c Võ Văn Tân - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Ủy viên Hội đồng thi, sinh hoạt Quy chế thi

Thông báo về việc gia hạn đóng hạn phí học kỳ 2 năm học 2018 - 2019 Hệ đại học chính quy
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học - Đợt 1 năm 2019
  Thông báo hướng dẫn dự tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản lý công năm 2019
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Bế giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC150, TC151

Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2019, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên 02 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC150, TC151.

Bế giảng 03 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính TC146, TC147, TC159
  Khai giảng lớp Đại học Chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (60) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 05 (58) 2018