Khoa Đại cương thăm và chúc mừng Trung đoàn 717

Ngày 20 tháng 12 năm 2018, Khoa Đại cương, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến thăm và giao lưu thể thao tại Trung đoàn 717 – Binh đoàn 16 – Bộ Quốc Phòng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).

ThS. Phạm Trí Cường và ThS. Trần Hoàng Hạnh - Phó Trưởng khoa Đại cương làm trưởng đoàn cùng giảng viên của Khoa. Tham gia đoàn còn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ và đại diện giảng viên, sinh viên các khoa.

Đón tiếp đoàn có Trung tá Nguyễn Hữu Tuyên – Chính ủy Trung đoàn, các đồng chí trong Ban chỉ huy Trung đoàn 717.

ThS. Phạm Trí Cường – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Đại cương
chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và chiến sĩ Trung đoàn 171

Các đồng chí lãnh đạo chiến sĩ Trung đoàn 171 và giảng viên Học viện Cán bộ

Hai đơn vị giao hữu bóng chuyền

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU TẬP ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC (ĐỢT TUYỂN DỤNG NĂM 2018)
  THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2018
  Quyết định về việc khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao Kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019
điểm thi
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC151
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H621 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H610 Quận 3
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - H594 Sở Y tế
  Điểm thi lớp Trung cấp LLCT-HC - TC166
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường A1.5 Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Cán bộ tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019