Khoa Đại cương thăm và chúc mừng Trung đoàn 717

Ngày 20 tháng 12 năm 2018, Khoa Đại cương, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến thăm và giao lưu thể thao tại Trung đoàn 717 – Binh đoàn 16 – Bộ Quốc Phòng, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).

ThS. Phạm Trí Cường và ThS. Trần Hoàng Hạnh - Phó Trưởng khoa Đại cương làm trưởng đoàn cùng giảng viên của Khoa. Tham gia đoàn còn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Học viện Cán bộ và đại diện giảng viên, sinh viên các khoa.

Đón tiếp đoàn có Trung tá Nguyễn Hữu Tuyên – Chính ủy Trung đoàn, các đồng chí trong Ban chỉ huy Trung đoàn 717.

ThS. Phạm Trí Cường – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Đại cương
chúc mừng các đồng chí lãnh đạo và chiến sĩ Trung đoàn 171

Các đồng chí lãnh đạo chiến sĩ Trung đoàn 171 và giảng viên Học viện Cán bộ

Hai đơn vị giao hữu bóng chuyền

Thông báo về việc đăng ký học phần Anh văn 1 đối với các lớp đại học hệ chính quy Khóa 04 - Niên khóa - 2019 - 2023
  Thông báo về việc tuyển sinh đại học, hình thức vừa làm vừa học Văn bằng 1 - Tích hợp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 4.2019
  Thông báo về việc đăng ký chuyên ngành đối với sinh viên chính quy khóa 2
Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019 Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư - khóa 11
  Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (62) 2019

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (61) 2019