Hội nghị Hiệp quản Công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2020

Chiều 21 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Hiệp quản Công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2020 giữa Học viện Cán bộ với các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Huyện, Sở, Ngành của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Nguyên Khôi – Phó Trưởng Phòng Lý luận Chính trị Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy; PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm cùng các giảng viên, viên chức của Học viện; lãnh đạo các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận, Huyện, Trường Trung cấp Công đoàn, Sở Y tế, đại diện Sở Nội vụ, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị liên kết đào tạo với Học viện Cán bộ.
   Tại Hội nghị, Học viện cùng với các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, đơn vị liên kết đào tạo thảo luận về các quy chế, công tác giảng dạy và học tập, công tác quản lý học viên, công tác phối kết hợp giữa các đơn vị. Hội nghị đã nêu những thành tích cần được phát huy trong việc đào tạo và quản lý học viên, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần được khắc phục để năm học mới đạt nhiều thắng lợi và hiệu quả cao hơn.
   Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh Hội nghị

Chủ tọa Hội nghị là 03 đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện;
TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện;
PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Đảng ủy viên,
Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo

PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát phát biểu khai mạc Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Văn Y báo cáo Tổng kết công tác hiệp quản đào tạo, bồi dưỡng năm học 2019 - 2020
và phương hướng năm học 2020 – 2021

Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Dịch vụ tư vấn và khóa tập huấn kế hoạch chiến lược phát triển Học viện
  Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt xét tuyển bổ sung)
  Thông báo kết quả trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2020 (nguyện vọng bổ sung)

08 giờ 00, ngày 27 tháng 10 năm 2020, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho Biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo, đài, cán bộ quản lý nghệ thuật, văn nghệ sĩ - Khóa 16, năm 2020.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho chức sắc trong các tôn giáo - Khóa 15
  Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiến thức quản lý nhà nước – Lớp 2
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020