Học viện Cán bộ dâng hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2020 đoàn đại biểu Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn tới dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo phòng, trung tâm; đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu chiến binh.

Đoàn dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Học viện dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

TS. Bùi Thị Ngọc Trang dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng