Đồng chí Lê Thanh Liêm trao Quyết định Về kéo dài thời gian làm việc cho đối với viên chức có trình độ chuyên môn Phó Giáo sư cho PGS.TS. Đinh Phương Duy

Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2019, đồng chí Lê Thanh Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đến Học viện Cán bộ trao quyết định kéo dài thời gian làm việc cho PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, nguyên Phó Giám đốc Học viện.

Tham dự buổi trao quyết định có đồng chí Nguyễn Duy Tân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Tấn Phát - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí trong Ban Giám đốc.

Theo quyết định, PGS.TS. Đinh Phương Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, nguyên Phó Giám đốc Học viện được kéo dài thời gian làm việc (không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý) để làm nhiệm vụ chuyên môn tại Học viện Cán bộ.

Đồng chí Lê Thanh Liêm – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,
Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
trao quyết định cho PGS.TS. Đinh Phương Duy

Ban Giám đốc Học viện tặng hoa PGS.TS. Đinh Phương Duy