PGS.TS Nguyễn Tấn Phát được bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2019, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho một số đơn vị. Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Hồ Hải; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong
trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Tấn Phát

Cụ thể, lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tấn Phát, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ kiêm Trưởng khoa Khoa Chính trị - Hành chính, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, giữ chức vụ Giám đốc Học viên Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/11/2019.

Cũng tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Hồ Hải đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy chỉ định đồng chí Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Học viện Cán bộ Thành phố nhiệm kỳ 2015 - 2020. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 04/11/2019.

Đồng chí Nguyễn Tấn Phát, sinh năm 1977. Quê quán: tỉnh Ninh Thuận. Trình độ chuyên môn: PGS.TS. Kinh tế chính trị. Trình độ chính trị: Cao cấp Lý luận chính trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh  Nguyễn Thành Phong chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm nhiệm vụ mới. Đồng chí Nguyễn Thành Phong cho biết: đồng chí Nguyễn Tấn Phát là cán bộ được đào tạo bài bản chuyên ngành Lý luận chính trị, đã kinh qua thực tiễn công tác quản lý ở Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Học viện Cán bộ có vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục đào tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, lãnh đạo Thành phố mong muốn đồng chí Nguyễn Tấn Phát cùng tập thể, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ, phối hợp các nhà khoa học, các viện nghiên cứu hiến kế đề xuất các chính sách cho sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trích từ Website Thành ủy

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (đợt 1)
  Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020
  Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hình thức vừa làm vừa học - đợt 2 năm 2020
Bế giảng lớp Đại học văn bằng 2, chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

18g00 ngày 28 tháng 9 năm 2020, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học, khóa K2016, văn bằng 2 – HVCB3, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương được diễn ra tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận
  Khai giảng Lớp Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trong lực lượng Công an Thành phố năm 2020
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 02 (67) 2020